Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

10 sự thật về bộ ngực chị em có thể bạn chưa biết

1. Hai ngực không bằng nhau, sẽ có bên to và bên nhỏ

Theo một nghiên cứu, 44% chị em cho biết một bên vú của họ nhỏ hơn bên còn lại. Về kích thước nhũ hoa và hình dạng của vú, có đến 88% phụ nữ cho biết chúng có sự khác xa.

Hầu hết chị em không hài lòng với bộ ngực của chúng ta.

2. Hầu hết bạn gái không hài lòng với bộ ngực của chúng ta

“Cỏ bên kia đồi luôn xanh hơn” là tâm lý chung của đa số bạn gái. Không tới 30% phái đẹp 18 – 65 tuổi hài lòng với kích thước và hình dạng ngực của con người. Do đó, từ năm 2000 tới nay, số lượng chị em đặt túi nâng ngực tăng 37% và số lượng ca nâng ngực sa trễ đã tăng 70%. Tăng kích cỡ vòng một luôn là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được yêu cầu nhiều nhất trong 5 năm trở lại đây.

Tham khảo thêm: uong thuoc bo nao co tot khong

3. Cả nam và nữ đều có khả năng mọc núm vú phụ

Tuy hiếm có núm vú phụ nhưng cũng có khoảng 1% phụ nữ gặp điều này và nhiều gấp đôi phái mạnh. Núm vú phụ thường nhỏ hơn núm vú bình thường, có thể có mặt trên bất kỳ nơi nào của cơ thể kể cả trán và chân.

4. Cho con bú không phải là lý do khiến ngực chảy xệ

Nuôi con bằng sữa mẹ không làm ngực chảy xệ. Ngực chảy xệ do lão hóa. Khi các mô vú bị lão hóa, chúng sẽ mất độ săn chắc và đàn hồi. Hút thuốc, mang đa thai và sự thay đổi trọng lượng có thể làm ngực xệ.

Tag: cách tăng trí nhớ

5. Lông xung quanh núm vú là dấu hiệu hết sức bình thường

Vài sợi lông xung quanh nhũ hoa là bình thường. Nếu không thích, bạn có thể dùng kéo cắt. Không nên dùng dao cạo vì khiến lông mọc dưới da và dễ nhiễm trùng.

6. Núm vú rỉ nước là dấu hiệu của bệnh

Chỉ khi mang thai và sinh con, núm vú mới rỉ nước. Ngoài giai đoạn này, nếu núm vú rỉ nước, bạn cần đến bệnh viện để test ngay vì đó là dấu hiệu bất thường của tuyến giáp, cảnh báo nguy cơ ung thư..

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

7. Kích thước vú tăng khi bạn béo lên

“Núi đôi” được tạo thành từ các tuyến, mô mỡ và mô sợi. Vú có tuyến tạo sữa và ống dẫn sữa chạy dài đến núm vú để tiết sữa nuôi con. Kích thước bầu ngực tăng khi bạn tăng cân và nhỏ đi khi bạn giảm cân.

Có đến 85% bạn gái sử dụng áo ngực không phù hợp.

8. Có chưa đến 1/4 phái đẹp diện áo lót đúng kích cỡ

Có đến 85% chị em mặc áo ngực không phù hợp. Điều này có thể dẫn đến tư thế xấu, cổ và lưng đau. Ngực thay đổi kích thước thường xuyên. Cân nặng, mang thai, mãn kinh đều ảnh hưởng đến kích thước của ngực. Vì vậy, bạn cần thường xuyên biến đổi áo con cho phù hợp.

9. Kích thích nhũ hoa sẽ tạo cảm giác khoái cảm

Kích thích nhũ hoa có thể tăng khoái cảm vì nơi đây có nhiều dây thần kinh. Các xét nghiệm MRI cho thấy khi kích thích nhũ hoa, một vùng não liên đới với bộ phận sinh dục sẽ sáng lên.

10. Bầu vú đầy sữa nặng khoảng 450g

Trung bình một vú nặng từ 150 – 200g. Còn một vú căng tràn sữa nặng cực đại 450g. Lượng sữa là khoảng 250g.

Vienne (tổng hợp)

Nguồn: thuốc bổ nào tốt cho người lớn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét