Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Những giải pháp giải độc tốt nhất đối với tất cả cơ thể

 Muốn toàn bộ cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, mời chị em điểm mặt một số loại thực phẩm vừa lành mạnh vừa có công dụng tẩy độc cho các bộ phân cơ thể.

Chanh

Một trong một số thực phẩm không thể không nhắc tới là chanh chứa nhiều vitamin C, trợ thủ đắc lực đối với da và kẻ thù của các gốc tự do. Vào mỗi buổi sáng, uống một ly nước nóng thêm vài lát chanh để thanh lọc toàn bộ cơ thể trước khi bắt đầu một ngày mới.

Trà xanh

Một thực phẩm kết quả tốt không thua chanh là trà xanh. Không một vài có tác dụng giảm trọng lượng, uống trà xanh còn bảo quản chị em khỏi các bệnh liên quan đến gan. Các chất dẫn lưu trong trà xanh có khả năng làm tăng lượng chất dẫn lưu, giúp bài trừ độc tố ra khỏi các bộ phân cơ thể, cho nên giảm tải công việc cho gan.

Gừng

Một ly nước ép trái cây thêm vài lát gừng tươi có mẹo hay giúp chữa chứng đầy hơi, buồn nôn. Ngoài ra, nhiều chất chống oxy hóa có trong gừng còn cải thiện hệ miễn dịch, giúp các bộ phân cơ thể làm mất bệnh tốt hơn.

Tỏi

Không một vài có hữu hiệu đối với sức khỏe tim mạch, tỏi còn chứa allicin hóa, chất có thể kích thích tất cả cơ thểsản sinh tế bào bạch cầu và chống nhiễm độc. Tốt nhất, quý cô nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng tỏi tươi khi chế biến.

Củ dền

Là thức ăn giàu sắt, vitamin C và magiê, củ dền có công dụng làm đẹp da, tóc, cân bằng đối vớilesterol, đồng thời hỗ trợ gan làm có trách nhiệm giải độc gan. Bạn có cơ hội bổ sung củ dền vào thực đơn hằng ngày như dùng nước ép củ dền, rau và salad củ dền…

Gạo lứt

Gạo lứt chứa nhiều một vài những dưỡng chất quý hiếm như vitamin B, magiê, phốt-pho, chất xơ… có tác dụng giải độc đối với tất cả cơ thể. Selen, hoạt chất có trách nhiệm như người bảo vệ gan và cải thiện bề mặt da cũng có nhiều trong loai gạo này.

Atisô

Hoa atisô chứa nhiều chất chống oxy-hóa và chất xơ có mẹo vặt kích thích và cải thiện có trách nhiệm của gan. Nếu bị đầy bụng vì ăn nhiều thức ăn chứa dầu mỡ hay uống nhiều bia rượu, phái yếu có kinh nghiệm uống nước atisô để cân bằng hầu hết cơ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét