Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Lợi ích chống lão hóa của nhau thai của cừu mẹ

Khoa học hiện đại đã chứng minh nhau thai cừu có chứa kích tố tăng cường giúp làm chậm tiến trình lão hóa để phái yếu mãi giữ được vẻ đẹp thanh xuân.


Lão hóa không còn là nỗi ám ảnh với chị em khi vũ khí chống già của họ mỗi ngày một hiện đại hơn và đa dạng hơn. Trong số đó, liệu pháp mới hiệu nghiệm và an toàn hơn cả là những loại SP sản xuất từ nhau thai cừu mẹ.

 

Kẻ thù của nhan sắc không ai khác chính là lão hóa ngay khi ta vừa bước qua tuổi 20, các chuyên gia da liễu đã cảnh báo đó là thời điểm lão hóa bắt đầu tấn công nhan sắc. Tốc độ già hóa ấy còn được tang cường bởi nắng, ô nhiễm, khói bụi từ môi trường sống hằng ngày, khiến da nhẹ thì khô ráp, nặng hơn thì chảy xệ, nám, tàn nhang
Lão hóa sớm đâu chỉ khiến da nhăn, dáng xấu nó còn làm cho sức khỏe sa sút, các bộ phân các bộ phân cơ thể mệt mỏi, trí não kém tập trung, mất ngủ, giảm ham muốn chuyện phòng the… Hệ quả của một loạt một số sa sút ấy là hệ miễn dịch suy yếu khi các tế bào không duy trì được chức năng của nó, cơ thể có thể mắc rất nhiều bệnh tật, kể cả bệnh nan y.
 Bí mật không chỉ của các nữ hoàng 
Thời cổ đại, nữ hoàng Ai cập Cleopartra và Nefertiiti đã sử dụng nhau thai cừu cùng với nhiều loại dược liệu quý để duy trì làn da mịn màng như lụa của chính mình. Người Pháp từ xưa cũng đã biết dùng nhau thai cừu cái như một tác nhân phục hồi vẻ đẹp, làm tăng sinh lực, làm liền sẹo trên da và ngăn chặn quá trình lão hóa.
Khoa học hiện đại cũng đã chứng minhthuoc uong tu nhau thai cuucó chứa kích tố làm tăng giúp làm chậm tiến trình lão hóa. Ngoài ra, nhau thai của con cừu cái cũng có rất nhiều chất đạm đặc biệt không thể tìm thấy trong bất cứ TPCN tự nhiên nào khác. Các chất đạm này giúp tế bào phát triển, hỗ trợ nội tiết tố và hệ thống miễn dịch, làm tăng quá trìnhsản xuất chất đề kháng cho các bộ phân các bộ phân cơ thể, giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy năng lượng.
Với làn da, nhau thai cừu cái cái đang được quý cô coi như một thần dược bởi khả năng tăng độ đàn hồi của da, giúp đối với da không bị chùng, giảm dấu nhăn. Không chỉ dưỡng da, nhau thai cừu mẹ cái còn giúp móng và tóc khỏe, hỗ trợ đối với sự phát triển của tóc. Chúng ta dùng nhau thai cừu thay đối với những loại Thuốc uống điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh. Nhau thai của con cừu còn chứa RNA và DNA+_ miễn dịch đồng yếu tố, yếu tố tăng trưởng biểu bì, yếu tố hoạt hóa tế bào già, Nelatonim, Vitamin E, và các vitamin nhóm B, canxi, sắt, đồng, kẽm, và nhiều chất dunh dưỡng bao foomf collagen. Chính nhờ một vài thành phần này, bệnh nhân Aids đang xuống sức với sarcoma Kaposi có thẻ được chữa trị bằng nhau thai của cừu. Ngoài ra, nhau thai của con cừu cái đã được thường xuyên sử dụng để điều trị bệnh Parkinson.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét