Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Đang bán thuoc uong trang da tot nhat hien nay tại Xã Trung Lập Thượng Huyện Củ Chi TPHCM


Viên uống transino white c là viên uống chống nám da, trắng da của đất nước mặt trời mọc giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, đẩy lùi và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày thường xuyên dùng

Viên uống trắng da transino white c là thực phẩm chức năng nằm trong sản phẩm đặc chữa nám da, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật, được chứng nhận ở nước Nhật “đặc biệt” có hiệu quả cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng ta trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là loại sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật, sản phẩm đượcsản sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao của đất nước mặt trời mọc có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có công dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng coi làn da.

transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật. Sản phẩm đượcsản sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng mình đồng thời còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng coi làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của đất nước mặt trời mọc chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng mình trắng một phương pháp tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino Nhật Bản đượcsản sinh trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và làm biến mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng tránh lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một số thành phần trên thì trong hộp thuốc uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp hạn chế quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc uống chống nám nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem như làn da.
Liều dùng, hướng dẫn sử dụng cho người mới dùng lần đầu tiên


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày tin dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không tin tưởng sử dụng
  • Uống nhiều nước trong quá trình sử dụng loại sản phẩm, không được uống vào buổi tối vì loại sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) vì vậy có khả năng gây mất ngủ cho người thường xuyên dùng.
  • Transino white C không phải là viên uống, không tưởng công dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét