Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016

Cung cấp thuoc nang no nguc tại Phường 7 Quận 5 TPHCM


Sản phẩm thuốc nở ngực Gogobig được sản xuất từ các cấu trúc cây thuốc có giá trị tự nhiên, là loại sản phẩm nở ngực hiệu quả có cách  kích thích tự nhiên việcsinh sản estrogen trong giai đoạn tăng dần của kích thích tố để tăng cường sự tăng trưởng và lưu trữ của mô vú giúp ngực căng, cứng rắn và đầy đặn hơn chính là câu trả lời tuyệt vời để bạn tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu ngực.

Viên uống nở ngực Gogobig được tinh chế từ cây thuốc có giá trị tự nhiên có công dụng nâng nở ngực mà hiếm có sản phẩm nào có được như: lá sen hồng, quả mâm xôi, quả dâu tây…. gần như sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 có kết quả tốt. 1 liệu trình thường dùng từ 2 – 3 hộp, để nâng cao kết quả tốt các bạn hãy quan tâm thường xuyên sử dụng thêm máy massage ngực và kem nở ngực kết hợp với tập thể dục để kích thích vòng 1 tốt nhất. Liên hệ ngay để mua loại thực phẩm chức năng và được chuyên viên của công ty hướng dẫn cách dùng để đạt hiệu quả cao nhất.

Thành phần của loại thực phẩm chức năng Viên uống nở ngực gogobig:

Thành phần chính của thực phẩm chức năng gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên như: Pueraria Mirifica, sen hồng…Các thành phần này có tác dụng chính và chủ yếu là  giúpsinh sản hooc mon nữ, làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú  giúp vú to ra, căng cứng và tròn đầy tự nhiên. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có chứa các thành phần tự nhiên khác như:

- Saw Palmetto Berry: là thành phần tự nhiên có biện pháp duy trì sự cân bằng trong sự cân bằng kích thích tố nữ các cấp.

- Damiana Leaf : có cơ hội làm căng tuyến vú

- Dandelion root : có tác dụng cung cấp dưỡng chất quý hiếm cho toàn bộ cơ thể.

- Blessed Thistle Herb: có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu một biện pháp tự nhiên, duy trì hoạt động của tế bào ngực.

- Wild Yam Root: là thành phần có tác điều hòa tích cực các chất trong cơ thể, giúp các mô phát triển tự nhiên. .

Với chiết xuất từ thiên nhiên, thuốc Gogobig không đưa đến công dụng phụ. Hiệu quả sau 15 ngày tin dùng, chúng ta đã nhận thấy sự khác biệt.

thuoc no nguc gogobig

Tác dụng chính của viên uống nở ngực:

- Đối với công dụng nở ngực: Viên uống nở ngực gogobig natural breast enhencement formula được lấy từ thành phần tự nhiên có tác dụng làm tuyến vú nở to ra, căng cứng, săn chắc, tròn đẹp tự nhiên, có công dụng phòng ngừa ung thư vú, nhau thai, bồi bổ đầy đủ hooc môn giúp phái yếu có thân hình thon thả và làn da mịn màng tươi trẻ.
- Điều hòa hormone nữ: sản phẩm có cơ hội kích thích sựsản xuất estrogen tự nhiên, nắm bắt thời kỳ tăng dần của kích thích tố để làm tăng ngực phát triển cảm nhận trong 15 ngày.

- Ngực lớn hơn chỉ trong vòng 3 tháng tin dùng loại thực phẩm chức năng, hoàn toàn không có tác dụng phụ

Đối tượng sử dụng loại thực phẩm chức năng: phụ nữ có ngực lép, chảy xệ, không dùng cho phái yếu đang cho con bú.

Hướng dẫn thường xuyên dùng gogo big:

- Bắt đầu uống vào ngày thứ 4 tính từ ngày sạch kinh. ngày uống 2 lần, 1 lần uống 2 viên.

- Uống không ngừng nghỉ trong vòng 15 ngày, sau đó nghỉ.

- Tháng sau bắt đầu lại giống vậy.

- Uống thường xuyên từ 3 đến 4 tháng .

- Sử dụng đúng theo hướng dẫn chúng ta sẽ có được 1 bộ ngực đầy đặn như ý.

Khuyến cáo: loại thực phẩm chức năng nở ngực Gogobig không phải là thuốc chữa bệnh, chỉ dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về sức khỏe. đọc hướng dẫn trước khi thường xuyên dùng.

Hạn tin tưởng sử dụng: in trên bao bì loại thực phẩm chức năng

Quy cách: 60 viên/ hộp

Nướcchế tạo: nước Nhật Bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét