Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Công ty bán viên uống giảm cân ở Phường 13 Quận Phú Nhuận TPHCM


Relacore là một trong một vài thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm béo nổi tiếng của Mỹ, đượcsản sinh dưới quy trình công nghệ hiện đại, Relacore đã vượt qua được một vài tiêu chuẩn khắt khe của cục quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ và được FDA cấp giấy chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn trong quá trình giảm béo.

Được tinh chế từ thiên nhiên, chủ yếu là vỏ cây và hoa mộc lan, thực phẩm chức năng giúp chúng ta lấy lại vóc dáng một biện pháp nhanh lẹ, an toàn mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ xấu nào cho toàn bộ cơ thể.
Thành phần chính có trong loại sản phẩm:

Các thành phần của Relacore bao gồm vitamin C, canxi, biotin, vitamin B6, B12, magie và riboflavin. Nhiều thành phần tự nhiên khác được sử dụng, bao gồm cả một công thức độc quyền với vỏ cây mộc lan, nhân sâm và một vài loại khác.

giam can relacore


Công dụng của thuốc uống hỗ trợ giảm trọng lượng Relacore:

Viên uống hỗ trợ giảm béo Relacore giúp bạn giảm béo nhanh chóng bằng cách phân hủy chất béo tích tụ trong cơ thể, đẩy lùi quá trình hấp thụ chất béo. Dưới đây là 7 công dụng nổi bật của loại thực phẩm chức năng:

1, Relacore được sản xuất từ 100% thành phần thiên nhiên không gây tác động xấu đến cơ thể.

2, Giúp tiêu hóa và đẩy lùi hấp thụ chất béo trong các bộ phân cơ thể.

3, Relacore giúp kiểm soát lượng calo nạp vào các bộ phân cơ thể, tạo cảm giác no giúp bạn giảm béo nhanh mà không gây mệt mỏi.

4, Bổ sung vitamin cho toàn bộ cơ thể chính vì đó chúng mình không còn thấy được đói trong quá trình sử dụng thực phẩm chức năng.

5, Giúp các bộ phân cơ thể loại bỏ các chất độc hại và kim loại, và có trách nhiệm bài tiết.

6, Phòng ngừa ung thư đại tràng, ung thư trực tràng….

7, Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và không có tác dụng phụ.

Sản phẩm Relacore sẽ giúp chúng mình sở hữu lại vóc dáng một phương pháp nhanh nhất chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải vận động nhiều.

Liều dùng và cách thường xuyên dùng:

Mỗi ngày 1 viên. Uống trước khi ăn sáng 30 phút để có hữu hiệu tốt nhất.

Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

Quy cách đóng hộp: 1 hộp 30 viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét