Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Đang cung cấp tinh chất collagen amax ở Phường 10 Quận 11 TPHCM


Tế Bào Gốc Amax bổ sung rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp làm chậm quá trình lão hóa và làm da sáng bóng hơn, ngoài ra còn bồi bổ các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsản xuất bởi tập đoàn Starcombo Úcsản sinh . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định loại thực phẩm chức năng chất lượng của người dùng trên thị trường.

Sản phẩm tương thích với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai cừu cái nên quý quý khách cứ an tâm về loại thực phẩm chức năng.

Concentrated Placenta Liquid 100% được tạo ra bằng cách tin dùng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai của cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là cấu trúc đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa kết quả tốt vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bổ sung thêm vào các bộ phân cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt phù hợp cho da trưởng thành hoặc cho một số người trên 30 tuổi vì sự tránh lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là tương thích cho làn da trẻ bằng cách giữ gìn chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để bảo vệ các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc loại sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsản xuất tốt ” áp dụng để quản lýchế tạo trong các ngành:sản sinh dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhchế tạo để đạt một số tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ một số nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax:

 • Tái tạo cấu tạo da và giúp phục hồi sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các chị em đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và dấu nhăn ( đào thải nếp nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp khôi phục độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần tin tưởng sử dụng sản phẩm trong một thời gian ngắn bạn có khả năng sở hữu lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da bạn.

   
Hướng dẫn thường xuyên dùng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho tin dùng một tuần.
 • Bạn nên tin dùng loại thực phẩm chức năng trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi thường xuyên dùng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét