Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2016

Đại lý bán thuốc bổ mắt cho người bị cận tại Bình Hưng Hoà Quận Bình Tân TPHCM


Golden Health Health Vision Plus cung cấp những dưỡng chất quý cần thiết giúp đôi mắt sáng khỏe, bảo quản mắt khỏi quá trình lão hóa.
Golden Health không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng về làm đẹp da, bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe, mà đó còn hỗ trợ thị lực, bồi bổ hệ thần kinh giác mạc giúp chúng mình ngăn ngừa các bệnh về mắt. Viên uống bổ mắt Golden Health Health Vision Plus được tinh chế từ quả việt quất, tinh dầu cá, các chất quan trọng Bilberry, Lutein,.. phục hồi và duy trì sức khỏe cũng như chức năng cho đôi mắt của chúng mình.
Bilberry là một loại quả việt quất, có tên khoa học là vaccinium mytillus, sinh sống chủ yếu ở vùng khí hậu lạnh. Quả bilberry được xem là một trong một vài cây thuốc quý hàng đầu trong việc hỗ trợ nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe nhờ vào hàm lượng vitamin A dồi dào và khả năng tránh oxy hóa vượt trội.

Golden Health Vision Plus là sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho mắt chứa thành phần chính là quả bilberry. Với sản xuất từ loại thực vật này, Golden Health Health Vision Plus giúp bồi bổ nhiều viamin A, vitamin C và vitamin E cùng với các khoáng chất selen, phốt pho, kẽm… là một số dưỡng chất quý hiếm cần thiết cho sức khỏe đôi mắt. Ngoài ra, hàm lượng cao hoạt chất anthocyanoside có trong quả bilberry duy trì trình thị tốt ở mắt, làm chậm lại quá trình giảm thị lực do lão hóa. Đặc tính ngăn chặn oxy hóa mạnh mẽ của loại quả này còn giúp giữ gìn mắt khỏi một vài vấn đề về thị lực do tuổi cao như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, cận thị, viễn thị…

Viên uống hỗ trợ mắt Golden Health  Health Vision Plus giúp cung cấp hàm lượng cao các axit béo nhờ vào thành phần tinh dầu cá. Các axit béo này là những dưỡng chất quan trọng giúp cải thiện thị lực, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt cũng như duy trì độ ẩm cần thiết giúp đôi mắt hoạt động có kết quả tốt hơn. Bên cạnh đó, tinh chế thực vật từ eyebright và tagetes erecta giúp nâng cao khả năng kháng viêm, cải thiện tình trạng nhức mắt, mỏi mắt khi làm việc thường xuyên với máy tính, thức khuya.

bo mat cua ucThành phần

Quả vaccinium mytillus (bilberry) 10g, hoa tagetes erecta (cúc vạn thọ) 4g, euphrasia officinalis (eyebright) herb 1000mg, dầu cá tự nhiên 500mg, equiv to omega-3 marine triglycerides 150mg, eicosapentaeoic acid (EPA) 90mg, docosahexaenoic acid (DHA) 60mg, lutein esters 5 mg.

Công dụng

– Tăng cường thị lực, cải thiện độ nhạy cảm ánh sáng.

– Giúp mắt thích nghi với sự sửa đổi cường độ ánh sáng, duy trì tầm nhìn ban đêm.

– Nâng cao khả năng chống oxy hóa giúp bảo vệ công thức mắt.

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng

– Uống 2 viên/ngày cùng với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Dùng cho người trưởng thành.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không xảy ra công dụng thay thế viên uống chữa bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét